วิเคราะห์บอล เรอัล มาดริด – กรานาด้า

เรอัล มาดริด ฟอร์มแผ่วลงไปในช่วงหลัง ทีมชุดขาวยังลงสนามด้วยสภาพไม่สมบูรณ์โดยเฉพาะการขาด คาริม เบนเซม่า กับ วินิซิอุส จูเนียร์ สองผู้เล่นดีสุดของสโมสรจะส่งผลกระทบต่อเกมรุกโดยตร ขณะเดียวกัน กรานาด้า วางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุมด้วย ดังนั้นทีมชุดขาวจึงอาจจะหลุดเสมอกับคู่แข่ง 

ผลที่คาด : เรอัล มาดริด เสมอ กรานาด้า 1-1

เรอัล มาดริดvs คืนวันอาทิตย์ ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2565 – 03:00 กรานาด้า

เรอัล มาดริด 

คาร์โล อันเชล็อตติ ไม่มี คาริม เบนเซม่า, แฟร์กล็องด์ เมนดี้ กับ มาเรียโน่ ดีอาซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ วินิซิอุส จูเนียร์ ติดโทษแบน แต่ มาร์เซโล่ วิเอยร่า พ้นโทษแบนจากรายการ โกปา เดล เรย์ หวนคืนสู่ทีม ด้าน มาร์โก อาเซนซีโอ กับ ดาเนียล การ์บาฆาล ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ส่วน เอแด็น อาซาร์ พร้อมคืนทีมตัวจริง แต่ อีสโก้ อาลาร์กอน, แกเร็ธ เบล, ดาเนียล เซบายอส, เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า หรือ เฟเดรีโก้ วัลเวร์เด้ จะเป็นสำรอง 

มาร์โก อาเซนซีโอ, ลูก้า โยวิช, เอแด็น อาซาร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, ดาวิด อลาบา, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา  

กรานาด้า

โรเบิร์ต โมเรโน่ ไม่มี ซานติอาโก้ อารีอาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ รูเบน โรชีน่า กับ ดาร์วิน มาชีส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, เซร์คิโอ เอสกูเดโร่, อังเคล มอนโตโร่ หรือ เนกอส เปโตรวิช พร้อมสลับลงสนาม ส่วน การ์ลอส บักก้า, อัลเบร์โต้ โซโร่, ราม่อน โรดรีเกซ ฆีเมเนซ มอนชู, หลุยส์ อาบราม หรือ ย็อง บรีซ เอเตกี จะเป็นสำรอง 

ฆอร์เค่ โมลีน่า จะเล่นกองหน้าคู่ หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ แดนกลางมี อเล็กซ์ โกยาโด้, หลุยส์ มีย่า, มักซีม โกนาลงส์, อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส ลงทำเกม ส่วน บิคตอร์ ดีอาซ, เคร์มาน ซานเชซ, ราอูล ตอร์เรนเต้, การ์ลอส เนบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี หลุยส์ มักซิเมียโน่ ลงเฝ้าเสา   

11 ผู้เล่นตามคาด 

เรอัล มาดริด (4-3-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ – ดาเนียล การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, ดาวิด อลาบา, มาร์เซโล่ วิเอยร่า – ลูก้า โมดริช, การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส – มาร์โก อาเซนซีโอ, ลูก้า โยวิช, เอแด็น อาซาร์

กรานาด้า (4-4-2) : หลุยส์ มักซิเมียโน่ – บิคตอร์ ดีอาซ, เคร์มาน ซานเชซ, ราอูล ตอร์เรนเต้, การ์ลอส เนบา – อเล็กซ์ โกยาโด้, หลุยส์ มีย่า, มักซีม โกนาลงส์, อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส – หลุยส์ ฮาเวียร์ ซูอาเรซ, ฆอร์เค่ โมลีน่า 

สนาม : เอสตาดิโอ ซานติอาโก้ เบร์นาเบว, มาดริด 

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ มิเกล มาเตว ลาโอซ 

ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
04/02/2022แอธเลติก บิลเบา1 : 0เรอัล มาดริด
23/01/2022เรอัล มาดริด2 : 2เอลเช่
21/01/2022เอลเช่1 : 2เรอัล มาดริด
17/01/2022เรอัล มาดริด2 : 0แอธเลติก บิลเบา
13/01/2022บาร์เซโลน่า2 : 3เรอัล มาดริด
ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
23/01/2022กรานาดา ซีเอฟ0 : 2โอซาซูน่า
21/01/2022เกตาเฟ่4 : 2กรานาดา ซีเอฟ
09/01/2022กรานาดา ซีเอฟ1 : 1บาร์เซโลน่า
02/01/2022เอลเช่0 : 0กรานาดา ซีเอฟ
23/12/2021กรานาดา ซีเอฟ2 : 1แอตเลติโก มาดริด
สถิติการพบกัน เรอัล มาดริด – กรานาด้า
21/11/2021กรานาดา ซีเอฟ1 : 4เรอัล มาดริด
14/05/2021กรานาดา ซีเอฟ1 : 4เรอัล มาดริด
24/12/2020เรอัล มาดริด2 : 0กรานาดา ซีเอฟ
14/07/2020กรานาดา ซีเอฟ1 : 2เรอัล มาดริด
05/10/2019เรอัล มาดริด4 : 2กรานาดา ซีเอฟ

ตารางคะแนน

No.NameWDLHOMEAWAYGDPTS
WDLWDL
1. เรอัล มาดริด 15527408122750
2. เซบีย่า 13728305421846
3. เรอัล เบติส 12466236231640
4. แอตเลติโก มาดริด 10656314341036
5. บาร์เซโลน่า 984622362935
6. เรอัล โซเซียดาด 975542433134
7. บียาร์เรอัล 8867321541332
8. ราโย่ บาเยกาโน่ 948821127531
9. แอธเลติก บิลเบา 7105424381431
10. บาเลนเซีย 787452335-129
11. โอซาซูน่า 778254524-528
12. เซลต้า บีโก้ 769326443127
13. เอสปันญ่อล 769623146-427
14. เอลเช่ 689452237-526
15. เกตาเฟ่ 6710624056-325
16. กรานาดา ซีเอฟ 598434164-724
17. มายอร์ก้า 489262227-1620
18. คาดิส 3910065335-1718
19. เดปอร์ติโบ อลาเบส 4514336128-2117
20. เลบันเต้ 1813164029-2511